Activity


 • Cooper Bernstein posted an update 2 months, 3 weeks ago  · 

  Là một trong những thương hiệu có tiếng đến từ Nhật Bạn dạng, Toshiba mang đến việc hài lòng đến khách hàng hàng ở đa số cụm sản phẩm, lĩnh vực nhưng Brand Name phát triển kể từ sản phẩm số, vũ trang năng lượng điện tử cho tới vật dụng gia dụng. Vào trong 1 ngày đẹp mắt trời máy giặt người thân bổng dưng xuất hiện nay mã lỗi và ko thể dùng được nữa, trong lúc đấy người lại ko biết nguyên nhân do đâu và mã lỗi đấy tăng thêm ý nghĩa gì. Hôm nay Điện giá buốt Thành Công cung cấp cho mang đến quý khách bảng mã lỗi máy giặt toshiba bao gồm cụm lỗi ED, E1, E2, E3, E4, E5, E6, Ec1, Ec2, Ec3, Ec5, E6, Ec1, Ec3, Ec5, Ec6, F, E7, E7-1, E7-4, E8, E9, E9-5,ED, EL, EB, EB4, E91, E92, EL, EB, EB4, E21, E23, EP, F, E94, E52, EH, EA. Và ngoài ra Cửa Hàng chúng tôi còn cung cấp cho tới nhiều người bảng mã lỗi máy giặt toshiba trong nước nhật.

  Việc cần làm là nên đóng lại nắp máy giặt hoặc kiểm tra coi sinh sống cửa ngõ máy giặt có vật lạ gì mắc lại ko. Song, nếu như trong trường hợp là cụm lỗi cần phải thay thế hay lỗi quan hệ tới motor, board tinh chỉnh,… thì nhiều bạn nên mò đến thợ có trách nhiệm và để được trợ giúp. Lỗi này chúng ta chúng ta không nên tự động ý xử lý nhưng mà hãy nhờ tới nghệ thuật sở hữu chuyên môn.

  Lúc gặp lỗi này nhiều người kiểm tra mâm từ của dòng sản phẩm giặt nếu là máy giặt Toshiba Inverter. Bảng Mã Lỗi Bên trên Máy Giặt Toshiba Cửa ngõ Trước, Cửa Bên trên (Cập Nhật Cụm Model với cụm lỗi chúng ta có thể tự sửa chữa trị tại mái ấm nhưng không cần thợ. Thời điểm hôm nay dịch vụ sửa máy giặt trên nhà Limosa sẽ góp người trong gia đình tổ hợp lại những mã lỗi máy giặt Toshiba thông thường gặp gỡ sinh sống bài viết dưới trên đây. Nếu đơn giản những lỗi nhỏ, ko đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ cao thì các chúng ta cũng có thể tự động sửa được.

  K. Lỗi E7-4: Đây là lỗi đếm kể từ, một mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter vô cùng hoặc bắt gặp. Z. Lỗi E64: Lỗi này xuất hiện nay ngay lúc gia đình vừa tháo lắp máy lên. Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba & Phía Dẫn Cách Tương khắc Phục Mã Lỗi hết cụm thương hiệu máy giặt đều có bảng mã lỗi riêng và máy giặt Toshiba cũng không ngoại lệ cũng có những mã lỗi máy giặt toshiba riêng biệt của mình. Lỗi này xuất hiện Lúc motor bị kẹt, đồ giặt nhiều hoặc do nấc nước thấp, trục ly hợp, san so sánh trục ly hợp.

  Tổng Hợp Mã Báo Lỗi Và Cách Khắc Phục Sự Cố Trên Máy Giặt Toshiba vọng qua chia sẻ các bạn có thế trang bị cho chính mình những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản để sử dụng máy giặt đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất. Lỗi xuất hiện tại là bởi vì board điều khiển hoặc công tắc nguồn cửa bị hỏng. H. Lỗi EC5: Lúc gặp nên lỗi này thì rất rất có thể là một vào nhì bánh răng truyền độc hoặc motor xả bị hỏng. Toshiba là một trong vào cụm thương hiệu điện tử có tiếng toàn trái đất.