Activity


 • Cooper Bernstein posted an update 2 months, 3 weeks ago  · 

  Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Inverter Hữu Ích Mang đến Người nhà mẫu sản phẩm điện tử – năng lượng điện lạnh lẽo đem tên thương hiệu Toshiba luôn đem đến việc yên âm tin tưởng mang lại khách hàng sản phẩm, vì thế không sửng sốt khi người xem lại quan hoài ưa thích. Các lỗi này nhà sản xuất đã mang ra thông số và phía xử lý để người dùng hoặc thợ chẩn đoán và khắc phục. E. Mã lỗi E5, E51: Đó là lỗi cung cấp nước. Y. Lỗi EA: Lỗi này cũng xuất hiện nay ở nhiều loại máy giặt nội địa do nguồn cung cấp cấp cho điện áp không bình thường. cũng có thể là Khi sử dụng gia đình quên đóng nắp máy hoặc Lúc đóng góp nắp máy bị kẹt vật kỳ lạ, đóng góp nhưng chưa khớp hoàn toàn hoặc cửa bị hư bo.

  T. Lỗi EP: Nếu bơm của sản phẩm giặt hoạt động giải trí không bình thường thì máy sẽ báo lỗi EP. Việc cung cấp cho bảng mã lỗi này sẽ cho những người dùng tương đương thợ sửa chữa máy giặt biết máy đang được gặp gỡ cần lỗi gì, nguyên nhân do đâu và cơ hội khắc phục như thế nà. Đóng nắp máy lại hoặc kiểm tra và lấy vật kỳ lạ mắc vào cửa ngõ. G. Lỗi EC1, EC3: lý do khiến cho 2 lỗi này là do vật dụng giặt nhiều hoặc nước cấp ít.<
  Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Inverter Hữu Ích Mang đến Người trong gia đình =’text-align:center’>

  Mong rằng qua bài viết nhà bạn có thế chuẩn bị cho bản thân mình những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản nhằm sử dụng máy giặt đảm bảo chất lượng và cực tốt nhất. Lỗi xuất hiện nay là vày board tinh chỉnh hoặc công tắc nguồn cửa bị lỗi. H. Lỗi EC5: Khi bắt gặp nên lỗi này thì vô cùng rất có thể là 1 vào nhì bánh răng truyền độc hoặc motor xả bị hỏng. Toshiba là một trong vào nhiều tên thương hiệu năng lượng điện tử nổi tiếng toàn trái đất.

  K. Bảng Mã Lỗi Trên Máy Giặt Toshiba Cửa ngõ Trước, Cửa ngõ Bên trên (Cập Nhật Cụm Model E7-4: Đấy là lỗi đếm từ, một mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter rất rất hoặc bắt gặp. Z. Lỗi E64: Lỗi này xuất hiện tại tức thì khi mình vừa mở máy lên. Đa số nhiều thương hiệu máy giặt đều có bảng mã lỗi riêng và máy giặt Toshiba cũng không ngoại lệ cũng mang những mã lỗi máy giặt toshiba riêng biệt của mình. Lỗi này xuất hiện tại lúc motor bị kẹt, đồ giặt nhiều hoặc do nút nước thấp, trục ly hợp, san so sánh trục ly hợp.

  W. Lỗi E52: Do mối cung cấp cấp cho nước lạnh mang đến máy hoạt động giải trí không ổn định. Với việc thông tin mã lỗi, người dùng và thợ sửa chữa trị tiếp tục tiện lợi dò ra lỗi và xử lý lỗi một cách chóng vánh, chính xác và hiệu quả. A. Mã lỗi E1: lỗi này xảy ra Khi ống xả nước của sản phẩm giặt mang yếu tố. Nhiều bạn phải đánh giá xem ống xả đã và đang được gắn vào máy không, mang bị uốn nắn cong ko, và được đặt nằm xuống không, mồm ống với ngập nước ko hay ống mang bị nghẽn ko.